DownTik

DownTik – Ứng dụng tải video Tiktok về máy tính, điện thoại tốt nhất 2021

Tiktok là mạng xã hội video hot nhất hiện nay. Chính bởi sức hút mà hàng loạt tiện ích đã ra đời để giúp mọi người tải video Tiktok xóa watermark nhanh nhất. Trong số đó không thể bỏ qua DownTik. Đây là ứng dụng tải video cả Tiktok và Douyin cũng như có ngôn ngữ tiếng Việt dễ sử dụng.

I. Tại sao nhiều người chọn tải video titkok tại DownTik?

Ngay khi thấy nhu cầu tải video tiktok về máy ngày càng tăng cao, DownTik.com ra đời và trở thành trang web được nhiều người dùng tin tưởng, yêu thích. Tại DownTik, bạn chỉ cần vài thao tác đơn giản là có thể tải được video Tiktok bất kỳ mà mình yêu thích.

Để trở thành ứng dụng tải video Tiktok được nhiều người yêu thích nhất hiện nay, DownTik.com đã sở hữu những ưu điểm nổi bật mà các ứng dụng khác không có được. Cụ thể như sau:

Giao diện web đơn giản, thuận tiện với người dùng. Theo đó, bạn chỉ cần khoảng vài giây là tải video về máy thành công.

Với những cách tải video tiktok thông thường sẽ thường bị dính logo, hình mờ. Tuy nhiên tại DownTik điều này sẽ bị loại bỏ, cho nên bạn sẽ tải được những video sạch sẽ không dính logo, hình mờ. Hơn thế, bạn cũng có thể tải được video trên Douyin dễ dàng hơn.

DownTik
Downtik ứng dụng tải video Tik Tok hàng đầu

Chất lượng video tải xuống từ Downtik đều được đảm bảo tốt nhất. Cụ thể hình ảnh sắc nét, không bị mờ nhờ, âm thanh sống động không khác gì so với video gốc. Vậy nên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng ứng dụng này để tải các video Tiktok khi cần.

Ứng dụng tải video hoàn toàn miễn phí, bạn sẽ không phải chi trả thêm bất kì khoản tiền nào khi sử dụng DownTik.

Khi tải video tại đây, người dùng sẽ được hỗ trợ lưu video tải về với các định dạng khác nhau nhằm tương thích với mọi thiết bị dễ dàng như mp3, mp4… Điều này, giúp bạn dễ dàng sử dụng cho các mục đích khác nhau.

Với mong muốn mọi người đều có thể sử dụng để tải video trên Tiktok dễ dàng nên DownTik đã được tối ưu hóa  rất nhiều. Bạn chỉ cần vài cú nhấp chuột và đường link video là có thể tải về máy dễ dàng.

Khi thực hiện các thao tác tải video Tiktok trên ứng dụng này, người dùng sẽ không sợ lộ thông tin cá nhân. Bởi ứng dụng không lưu trữ hay sao chép video tải xuống cùng như lịch sử người dùng. Vì vậy, tính bảo mật và riêng tư cực kỳ tốt.

Downtik cũng không giới hạn số lần tải video trong ngày, cho nên bạn có thể tải với số lượng bao nhiêu tùy thích mà không phải lo lắng.

Ngoài ra, trang web còn hỗ trợ người dùng đăng tải, chia sẻ video sang nền tảng xã hội khác nhằm tiết kiệm thời gian hiệu quả.

II. Hướng dẫn cách tải video với DownTik trên điện thoại

Để thực hiện được cách tải video tiktok tại Downtik về điện thoại, bạn làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Tik Tok trên điện thoại lên. Nếu chưa có, truy cập vào kho ứng dụng Google Play hoặc AppStore để tải về. Sau đó chọn video mình muốn tải về.

Bước 2: Tại màn hình video, bạn bấm vào biểu tượng Chia sẻ bên phải màn hình, sau đó chọn mục Sao chép liên kết.

Bước 3: Tiếp đến, bạn truy cập vào trang web Downtik.com và dán link liên kết video vào khung tìm kiếm. Rồi bấm nút Tải xuống.

Bước 4: Sau đó bạn sẽ nhận được thông báo chọn nơi lưu trữ video về máy và quá trình tải video được hoàn tất chỉ trong vài giây.

Ngoài cách thực hiện trên website Downtik.com, bạn cũng có thể tải xuống trên app Down Tik. Người dùng có thể tải app trên Google Play hoặc AppStore với các bước tải video tương tự như trên.

DownTik
Bạn có thể tải mọi video Tik Tok trên Downtik.com

III. Hướng dẫn tải video Tiktok tại DownTik bằng PC

Các bước thực hiện cách tải video TikTok trên PC khá giống với điện thoại, bao gồm các bước sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào trang chủ Tiktok bằng trình duyệt web bất kỳ, sau đó xem và chọn video muốn tải về.

Bước 2: Tiếp đến, chọn biểu tượng Chia sẻ và Sao chép liên kết video.

Bước 3: Mở trang web DownTik.com và dán link kết kết vào khung tìm kiếm, rồi bấm nút Tải xuống.

Bước 4: Hệ thống sẽ hiện ra các chất lượng Server video. Bạn có thể chọn chất Tải xuống Server 1 hoặc Server 2 đều được. Đợi trong giây lát, video sẽ được tải về máy tính. Như vậy, chỉ với vài cú nhấp chuột, bạn đã thực hiện xong cách tải video Tiktok tại DownTik rồi đấy.

Như vậy, chúng tôi đã giới thiệu cho bạn ứng dụng DownTik giúp tải video trên tiktok không logo nhanh, đơn giản và có chất lượng tốt nhất hiện nay. Vậy nên, nếu bạn đang có nhu cầu tải bất kỳ video nào từ Tiktok thì hãy truy cập vào website DownTik.com hoặc tải app về điện thoại để dùng ngay hôm nay nhé.