Hướng dẫn chi tiết những cách xem K+ trên internet

Cách xem K+ trên internet được tiến hành thực hiện như thế nào? Những thông tin liên quan đến vấn đề được rất nhiều người hâm mộ bóng đá trên Thế giới quan tâm đến và cùng nhau tranh luận ở trên các diễn đàn khác nhau. Phía chuyên gia của KingFunUS đã tổng hợp những vấn đề có liên quan đến kênh K+, quý độc giả hãy cùng nhau tham khảo nhé!

Tổng quan thông tin về truyền hình K+

Truyền hình K+ chính là dịch vụ được cung cấp từ phía Công ty TNHH truyền hình số vệ tinh Việt Nam (Công ty liên doanh giữa VTVCab và Canal+/Canal Overseas). Truyền hình K+ cũng được ứng dụng một công nghệ hiện đại cho chất lượng hình ảnh cũng như âm thanh hoàn hảo nhất, phát sóng từng chương trình hấp dẫn và đa được FPT mua lại bản quyền.

Hướng dẫn chi tiết những cách xem K+ trên internet
Tổng quan thông tin về truyền hình K+

Những chương trình phát sóng ở trên truyền hình K+ có điểm độc đáo đó là được phát sóng độc quyền, nhất là bóng đá nên được rất nhiều người hâm mộ bóng đá yêu thích và đón xem thường xuyên, đặc biệt là những giải đấu bóng đá lớn tại Châu Âu như Cúp C1, ngoại hạng Anh, giải Tây Ban Nha, Pháp,… Nhưng điểm yếu đó là những kênh truyền hình cùng với kho nội dung của truyền hình K+ không quá đa dạng và phong phú.

Đa phần khách hàng khi đăng ký dùng truyền hình K+ đều có mong muốn được thưởng thức 4 kênh độc quyền chuyên phát sóng những chương trình bóng đá như K+ 1, K+ PM. K+ PC, K+ NS.

Những cách xem K+ trên internet nhanh – đơn giản

Ở mục tai king fun cũng đã có chia sẻ thông tin và hướng dẫn cho mọi người về những cách xem K+ trên internet cụ thể như sau:

Hướng dẫn chi tiết những cách xem K+ trên internet
Những cách xem K+ trên internet nhanh – đơn giản

Xem K+ Online qua phần mềm ứng dụng FPT Play (có tính phí)

FPT Play được biết đến là một trong số những ứng dụng được tiến hành cài đặt ngay trên Smart Phone, Smart TV, máy tính bảng,… nhằm giúp cho quý khách có thể xem được K+ HD đơn giản và nhanh chóng hơn, sẽ không được phụ thuộc vào từng địa điểm, thời gian như khi xem ở trên tivi/ máy tính cố định. Do đó, số lượng khách hàng tham gia đăng ký xem truyền hình K+ hiện nay ở trên di động ngày một tăng theo thời gian.

Phần mềm ứng dụng FPT Play chạy trên cả 3 hệ điều hành phổ biến đó là iOS, Android và Window Phone. Chỉ với một số những ứng dụng nhỏ gọn này đi cùng với đó là đường truyền internet hoặc 3G/4G là quý khách có thể xem gần như toàn bộ những chương trình, các kênh K+ với chất lượng tốt nhất.

Nhằm xem được truyền hình K+ ngay trên FPT Play thì bắt buộc quý khách phải tiến hành tải ứng dụng về máy và cài đặt ứng dụng này. Bên cạnh đó, điện thoại cần phải được hỗ trợ một trong 3 hệ điều hành mà chúng tôi đã đề cập ở trên.

Những cách xem truyền hình K+ online trên website (có tính phí)

Đối với những người thường xuyên có nhu cầu làm việc ở một chỗ cố định hoặc là muốn xem những chương trình giải trí ở trên một màn hình lớn của máy tính thì cũng không nên lo lắng, các bạn hoàn toàn có thể xem truyền hình K+ ngay trên trang web https://fptplay.vn được cung cấp bởi FPT với chuẩn hình ảnh HD đấy.

Trang Web này không chỉ chứa đựng kho giải trí khổng lồ, đa dạng và phong phú mà trong suốt thời gian xem, quý khách hàng sẽ hạn chế được tình trạng bị giật/ bị lag hoặc chất lượng hình ảnh sẽ bị mờ và mang đến giây phút trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Cách xem K+ trên internet thì quý khách hàng cần phải tiến hành truy cập vào địa chỉ của Website ở trên. Với một giao diện trực quan, dễ dàng sử dụng và phù hợp với mọi trình duyệt Web khác nhau thì chắc chắn rằng quý khách sẽ dễ dàng tìm được nội dung chương trình mà các bạn muốn xem.

Xem truyền hình K+ online bằng VLC (hoàn toàn miễn phí)

Đây được nhận định là một trong số những phương án không chính thống nhằm xem truyền hình trực tuyến nên sẽ không khuyến khích bạn dùng cách này. Nhưng trong một số trường hợp bất khả năng thì bạn vẫn có thể xem thử nhằm không bỏ lỡ đi chương trình mà bạn yêu thích nhất.

Nhằm để tiến hành xem được truyền hình K+ Online bằng VLC, mọi người cần phải có được một đường truyền internet, 1 phần mềm VLC, 1 list VLC mạng FPT mới nhất (bạn có thể tải trên internet).

Lời kết

Hy vọng những thông tin chia sẻ cụ thể ở trên cũng đã giúp cho mọi người được hiểu rõ về cách xem K+ trên internet. Thường xuyên truy cập vào chuyên trang thông tin điện tử này để khai thác thêm những kiến thức hữu ích khác các bạn nhé!