Khám phá ý nghĩa thật sự của Los Blancos

Los Blancos là gì? Los Blancos có nghĩa là gì? Để giúp quý vị nhanh chóng giải đáp được thắc mắc này, kênh nhà CamBongDa sẽ chia sẻ một số thông tin liên quan ngay bài viết dưới đây.

Los Blancos là gì? Ý nghĩa thực sự của 2 từ “Los Blancos” - Nhóm Những Ước Mơ Xanh
Los Blancos là gì?

Los Blancos là gì?

Los Blancos là gì? Chắc hẳn đây là một khái niệm không còn xa lạ gì đối với những người hâm mộ câu lạc bộ bóng đá Real Madrid, cụ thể còn được biết đến với những cái tên khác như: Los Blancos. Los Blancos là biệt danh phổ biến nhất mà người hâm mộ thường dùng để gọi đội bóng yêu thích của mình.

Los Blancos có nghĩa là màu trắng trong tiếng Tây Ban Nha. Từ Ross trong tiếng Tây Ban Nha đã được dịch sang tiếng Việt và từ Blancos có nghĩa là làn da trắng, đây cũng là màu sắc truyền thống của câu lạc bộ Real Madrid. Hiện tại, biệt danh của đội là Los Blancos, không ai biết ai đã nghĩ ra biệt danh này, nhưng ngày nay biệt danh này rất nổi tiếng và mang nhiều ý nghĩa.

Bất cứ ai nhắc đến cái tên Los Blancos đều nghĩ ngay đến câu lạc bộ bóng đá Real Madrid. Chính vì vậy, cái tên này đã ăn sâu vào đời sống của người hâm mộ đội tuyển Tây Ban Nha và trên toàn thế giới.

Điểm danh những biệt danh khác của câu lạc bộ Real Madrid

Real Madrid hiện là đội bóng được rất nhiều người hâm mộ trên thế giới yêu thích. Chính vì vậy, người hâm mộ bóng đá đặt cho đội bóng yêu thích của mình nhiều biệt danh. Ngoài Real Madrid, các câu lạc bộ bóng đá Real Madrid cũng được ưu tiên bởi những cái tên sau:

Los Merengues

Los Merengues cũng là biệt danh thường được các cổ động viên trong Real Madrid sử dụng. Trong tiếng Tây Ban Nha, Rosmerenges là một món tráng miệng bằng lòng trắng trứng với đường. Đây là một loại bánh rất ngon được nhiều người yêu thích tại Tây Ban Nha.

Chiếc bánh này có cùng màu với áo đấu truyền thống của đội. Đây cũng là lý do tại sao đội bóng này có biệt danh Los Merengues. Cái tên được đặt ra bởi nhà báo nổi tiếng Joaquin Parts.

Kền kền trắng 

Kền kền trắng cũng là một trong những cái tên được sử dụng rất phổ biến trong giới hâm mộ Real Madrid của Việt Nam.

Biệt danh này đại diện cho thế hệ huyền thoại của các đội bóng ở Quinta del Buitre. Đội gồm năm cầu thủ: Michelle, Michelle, Emilio Butrageno, Miguel Pardeza, Manolo Sanchis và Martin Basquez.

Los Vikingos

Có lẽ ít ai biết rằng câu lạc bộ Real Madrid này đã từng phải trải qua thời kỳ cấm chuyển nhượng cầu thủ tới một số quốc gia. Và chỉ đến năm 1970, lệnh cấm này mới được dỡ bỏ.

Trong giai đoạn này, các câu lạc bộ Real Madrid phải mua rất nhiều cầu thủ từ Bắc Âu và Bắc Đức về đầu quân cho đội nhà. Kể từ đó, đội cũng có biệt danh là Los Vikingos. Đối với người Bắc Âu, họ có cách gọi khác là người Viking. Họ là những người ngoại đạo đến chinh phục vùng đất này.

Cổ động viên Atletico đã sử dụng thuật ngữ Los Vikingos này để chế giễu đội bóng với những người đến từ Bắc Âu như Stielike, Jensen Netzer và Breitner. Trong thời kỳ này, người hâm mộ câu lạc bộ Real Madrid gọi là Atletico Indios. Ý nghĩa của từ này là để chỉ những người có nguồn gốc từ các vùng đất của thổ dân châu Mỹ ở Nam Mỹ.

Los Galácticos

Los Galacticos được hiểu là một dải ngân hà. Los Galacticos là biệt danh do ban lãnh đạo cấp cao của đội đặt, nhưng đội có xu hướng ký hợp đồng với những ngôi sao bóng đá xuất sắc, nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng: D. Figo, D. Beckham, F, C. Ronaud.

Trong số những biệt danh này, Los Blancos là biệt danh được sử dụng nhiều nhất ở Việt Nam hiện nay. Những đường chuyền chuyên nghiệp và kỹ thuật đã chiếm được rất nhiều tình cảm, đặc biệt là từ người hâm mộ Việt Nam và người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới.

Tìm hiểu ý nghĩa thực sự của Los Blancos

Như đã đề cập trước đó, câu lạc bộ bóng đá Real Madrid đã nhận được rất nhiều biệt danh từ người hâm mộ của họ. Tuy nhiên, Los Blancos mới là biệt danh chính được sử dụng phổ biến nhất và được nhiều người hâm mộ bóng đá trên thế giới biết đến.

Ý nghĩa thực sự của hai từ “Los Blancos” là làn da trắng. Người hâm mộ đã đặt cho đội biệt danh này liên quan đến màu áo trắng truyền thống mà đội sử dụng trong trận đấu. người hâm mộ đã xem kỹ các chi tiết của đội tuyển Tây Ban Nha để giành được biệt danh này.

Không những vậy, tầm quan trọng của Los Blancos thể hiện tình yêu của người hâm mộ dành cho đội bóng. Các câu lạc bộ bóng đá Real Madrid không chỉ giành được biệt danh của họ, mà còn cả niềm tin mà người hâm mộ dành cho đội bóng.

Qua những thông tin được Cambongda.live cung cấp và chia sẻ trong bài viết trên, chắc hẳn đã giúp chúng ta hiểu được Los Blancos là gì và ý nghĩa thật sự đằng sau của Los Blancos này là gì. Chúng tôi hi vong bạn tìm được thông tin hữu ích. Nhanh chóng truy cập vào Cảm Bóng Đá để cập nhật liên tục các thông tin, soi kèo bóng đá một cách nhanh chóng và chính xác. Hãy thường xuyên ghé thăm chúng tôi để tìm hiểu thêm về bóng đá mỗi ngày nhé!